SẢN PHẨM

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN


Mr. Kiên
Mobile: 0979.22.11.96
           

FAN FACEBOOK

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 2


Hôm nayHôm nay : 187

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 2571

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 621739

Trang nhất » Sản phẩm » BỘ LÔ CUỘN

zoomable
Khung cuốn ống 100 mét

Khung cuốn ống 100 mét

Mã sản phẩm: Model: PR100

Giá: 650 000 VND / 1 Cái

Rulo cuộn ống dây xịt rửa cao áp 100 mét Dùng cho cuộn rửa dây phun thuốc trừ sâu, ngành nông nghiệp Với ưu điểm có thể vừa cuốn vừa kéo vừa phun cùng 1 lúc mà không ảnh hưởng gì đến áp suất của máy, không xê dịch hay cong vênh, có tay quay nhẹ nhàng và dễ điều chỉnh., đầu kết nối phía bên trong là ren ngoài 14mm tự xoay tròn theo hướng quay. và đầu kết nối phía bên ngoài đứng im để không ảnh hưởn khi kéo dây và phun đồng thời, không bị dò rỉ nước trong khi quay, thu cuốn dây nhẹ nhàng chắc chắn và dễ dàng, rulo 100m có thể tháo rời và lắp ráp dễ dàng, kết cấu chắc chắn, có móc treo xe tiện lợi và sử dụng tốt trên mọi địa hình chất liệu: thép đặc sơn tĩnh điện mầu đỏ chống gỉ sét và chống chầy xước, đầu ren kết nối bằng đồng, chân giá kết hợp móc treo thùng xe hoặc để dưới đất rất chắc chắn và vững trãi trên mọi địa hình Ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như cuốn dây phun thuốc, cuốn dây rửa xe, cuốn cáp quang internet, cuốn dây điện và nhiều loại dây khác, có thể làm tời cuốn kéo ...

Chiều cao : N/A
Đặt hàng : Đặt hàng


Để biết thêm chi tiết về sản phẩm. Quý khách vui lòng gửi câu hỏi bên dưới.
Rulo cuốn dây cao áp rửa xe phun thuốc 300m, cuốn dây điện 1500m.

1. Khi phun thuốc hay rửa xe thường phải dùng dây dẫn cao áp rất dài lúc kéo đi kéo lại hay bị xoắn dây và vướng víu, khi thu lại bằng tay rất khó khăn và hay bị rối, nếu không cuốn lại mà để dây ngoài trời nắng sẽ khiến dây rất nhanh hư hỏng.

2. Để khắc phục tình trạng này bạn nên dùng rulo cuốn dây.

3. Rulo 300 có thể cuốn được 300m dây cao áp rửa xe, phun thuốc, với ưu điểm có thể vừa cuốn vừa kéo vừa phun cùng 1 lúc mà không ảnh hưởng gì đến áp suất của máy, không xê dịch hay cong vênh, có tay quay nhẹ nhàng và dễ điều chỉnh., đầu kết nối ren ngoài 14mm phía trong tự xoay tròn theo hướng quay và 1 ren đầu vào phía bên ngoài đứng im để không ảnh hưởn khi kéo dây và phun đồng thời, không bị dò rỉ nước trong khi quay 

ngoài chức năng cuốn dây phun thuốc rửa xe, rulo300m còn dùng để cuốn dây điện, dây cáp quang, cáp truyền hình, cáp viễn thông, cuốn dây thừng, dây nilong và nhiều loại dây khác.

4. Kết cấu và công dụng rulo cuốn dây phun thuốc, dây rửa xe 300m như sau:

chất liệu thép cứng được sơn tĩnh điện chống gỉ sét và chống chầy xước, đầu ren kết nối bằng đồng, chân giá kết hợp móc treo thùng xe hoặc để dưới đất rất chắc chắn và vững trãi trên mọi địa hình.

5. Rulo cuốn được 300m-350m đối với loại dây cao áp rửa xe phun thuốc phi 8mm - 10mm

và cuốn được 1500m dây cáp quang internet, cáp viễn thông và dây điện

 Tiết diện dây càng nhỏ thì càng cuốn đươc nhiều

Rulo 100m có thể tháo rời và đóng hộp gọn gàng, cách lắp ráp rất dễ dàng và nhanh chóng
 

Liên hệ: 0979 22 11 96